Tuy nhiên, đá cây làm việc dần dần không được ưa chuộng so với các loại đá nhỏ khác. Tuy nhiên, máy có thể xuất ra thành phẩm với số lượng lớn, chất lượng cao và để được rất lâu nên vẫn được sử dụng rất nhiều đơn vị. Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện nay Thịnh Vượng Group đang cung cấp các dòng máy làm đá chuẩn, chất lượng vượt trội không thua kém gì các loại máy khác. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy làm đá tiện lợi để hiểu được những điểm vượt trội mà không có bất kỳ loại máy nào được viết trong bài viết dưới đây.

Máy làm đá cây công nghiệp

Máy làm đá cây là gì?

Máy làm đá là một sản phẩm được sử dụng làm lạnh thiết bị để chuyển đổi nước thành đá với công suất lớn. Thường được sử dụng để sản xuất các loại cây đá có kích thước lớn, lâu tan nhằm mục đích bảo quản sản phẩm được lâu hơn và tốt hơn.

Cấu tạo của máy làm đá cây

Confet tạo đá cây

Một máy sản xuất từng loại cây đá sẽ có một đặc điểm cũng như là một cấu trúc khác nhau. Thông thường, chúng tôi vẫn sẽ có những cấu hình bộ phận tương đồng với nhau như:

Sáng tạo đặc biệt
Đá bể
 • Không có 2 viên đá: ngăn dàn lạnh và ngăn đá. 
 • I out of a stone is have a stand by or ngang
Đá các bạn
 • Stone 
 • là một bộ phận của máy nước đá . Từ 5 đến 7 sẽ tạo thành một đá linh.
 • Linh đá được sắp xếp cố định hoặc cũng có thể có 2 đầu. 
Hệ thống dây chuyền
 • Hệ thống được sử dụng với mục tiêu giúp đá chuyển ổn định về phía 2 đầu để lấy đá dễ dàng hơn. 
Hệ thống cần trục và cẩu
 • Hệ thống sẽ giám sát các đá linh kiện đủ điều kiện và nhúng vào nước để tách đá ra khỏi linh đá. 
System
 • Tan vỡ sẽ là hệ thống vòi nước. Để cung cấp nước vào sau khi đá thành phẩm. 
Salt
 • Bể sục muốn có cấu trúc từ thẻ, bên trong được bọc bằng một lớp nhiệt và cuối cùng là một tấm thép.
Nước muối
 • Có 2 loại nước muối thường được sử dụng là CaCl2 và NaCl hoặc đôi khi cũng có thể sử dụng MgCl2
Nắp đậy
 • Thường là bằng đanh gỗ dày 30mm và được phủ thêm một lớp bạc bên ngoài để nhiệt không bị thoát ra ngoài nhiều.

Cây đá nổi bật làm việc

Một số điểm nổi bật của máy làm đá mà khách hàng cứ đặt hàng khi có yêu cầu sử dụng sản phẩm này đều phải biết đó là:

Đơn giản làm đá quy trình

Với this máy tính, bạn chỉ cần đổ đầy nước vào đá. Sau đó, những tảng đá này sẽ được ngâm với một dung dịch nước lạnh trong nhiệt độ -10 ° C. Thì sẽ cho ra đá thành phẩm. Đây là bước đơn giản, dễ thực hiện và có thể sản xuất được đá với số lượng rất lớn.

Ưu tiên điểm trong cấu hình

 • Các thiết bị của máy đều được làm từ inox có độ cao, sau một thời gian dài hoạt động của máy sẽ không xảy ra tình trạng với sét.
 • Các thiết bị trong máy luôn luôn bảo mật không biến dạng, không bị tấn công, giữ nước làm sạch môi trường.
 • Cây đá hệ thống có công suất hoạt động cao, lại tiêu thụ năng lượng rất ít, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Bóng trang, có màu sang trọng, vỏ được cố định rất chắc chắn và kín, giúp nước không bị thoát ra bên ngoài.
 • Tủ điều khiển đơn giản, dễ sử dụng, máy vận hành với các tác vụ dễ dàng.
 • Máy có cấu hình đơn giản, dễ dàng bảo trì. Dữ liệu trong máy không phụ thuộc vào môi trường.
 • Hoạt động với năng suất cao, đá thành phẩm chất lượng tốt.

Ưu tiên về mặt kinh tế

Chu kỳ hoạt động của máy khá nhanh và một chu kỳ như máy thế hệ có thể sản xuất ra rất nhiều đá thành phẩm nên nó có thể mang lại lợi nhuận rất lớn dù chi phí đầu tư máy tính khá cao.

Đối với công ty sản xuất máy tính đá cây với số lượng lớn cũng không cần nhiều nhân công. Chi phí điện nước đều rất thấp.

Ứng dụng máy tính cây

May lam nuoc da cay với những điểm vượt trội của mình nên từ lâu đã được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và thậm chí là rất tốt trong đời sống sinh hoạt. Chỉ là:

 • Use the machine to manager of the type of sea, used in small super market to manager of the thao tác thực, thịt, được sử dụng trong siêu thị lớn để bảo vệ các loại thực phẩm.
 • Cây đá cũng được sử dụng để làm mát và giữ cho bê tông được tươi trong thời gian vận chuyển.
 • Sử dụng trong chế độ thay đổi thực phẩm
 • Các tàu đánh bắt xa bờ cũng cần đá cây để quản lý.
 • Kinh doanh đá cây cho dân cư hoặc các cơ sở có nhu cầu sử dụng.
 • Sử dụng để tạo ra một động lực trong việc công ty hóa chất lượng.
Ứng dụng của máy làm đá cây trong công nghiệp và đời sống

Lý do nên mua máy làm đá tại Thịnh Vượng?

Máy Làm Đá Công Nghiệp chuyên cung cấp các loại máy làm đá cây chất lượng

Hiện nay không khó để tìm một đơn vị chuyên cung cấp máy làm đá uy tín. Tuy nhiên, để chọn một địa chỉ vừa uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng như Thịnh Vượng Group, thì không phải ở đâu cũng tìm được. Phải được sử dụng để thiết lập cái chính đó như lời cảm ơn của một số công ty và đang làm để mang lại giá trị cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể như:

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Các thành viên của công ty đều được học chuyên sâu về các sản phẩm do công ty cung cấp. Vì thế khi quý khách gọi đến để đặt dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và tìm ra những sản phẩm làm đá phù hợp nhất. Hoặc khi có câu hỏi, cũng sẽ được giải đáp nhiệt tình, với chế độ vui vẻ.

Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cho nên trong lúc cung cấp dịch vụ quý khách sẽ được tư vấn về những cách sử dụng sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất.
Đặc biệt bất kỳ hành vi nào khi nhân viên xử lý không đúng mực với khách hàng sẽ được công ty xử lý rất khắc nghiệt. Nếu hết vấn đề phải dùng đến công ty là hỗ trợ hết.

Thi công lắp đặt nhanh chóng

Nhiệt tình không hỗ trợ, với đội ngũ nhân viên rất kinh nghiệm, đã từng xử lý các công việc nhỏ khác nhau. đặc biệt là hiểu rất rõ các hoạt động của nguyên tắc hoạt động của máy làm đá cây, nên lắp đặt sẽ hoạt động nhanh chóng.

Đơn vị thi công lắp đặt máy làm đá cây kho lạnh Máy Làm Đá Công Nghiệp uy tín

Cung cấp sản phẩm chất lượng

100% sản phẩm từ máy làm đá mini đến máy đá được cung cấp bởi Thịnh Vượng đều đạt chuẩn ISO. Sử dụng chế độ giới hạn dài, ổn định vận hành không cấp phát tiếng lúc vận hành.

Ưu tiên cả

Tất cả các loại cây đá được phân phối bởi Thịnh Vượng Group đều có giá ưu tiên. Hầu hết các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, tôi đều đánh giá là rẻ hơn so với các đơn vị khác trong khi chất lượng máy trở lại giống nhau.

Nhiều chính sách

Một trong những điểm nối nên tuổi của công ty đó là dịch vụ. Vì là một công ty lớn nên tín hiệu và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đặt lên đầu hàng. Chính vì công ty hàng năm luôn có rất nhiều tiện ích nhỏ dành cho khách hàng. Và dịch vụ hậu mãi, bảo mật cũng được chú ý đến. Cho nên quý khách hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi Thịnh Vượng Group .

Công ty Thịnh Vượng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy đá, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy gọi điện cho chúng tôi, tôi thông qua đường dây nóng: để được tư vấn và nhận được sự ưu đãi bất ngờ từ công ty. Thịnh Vượng Group vinh hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên đường thành công.