Hướng dẫn kỹ thuật setup xưởng làm đá viên

Hầu như trong mỗi căn nhà dù là nhà mặt đất hay chung cư đều sử dụng ít nhất một cửa nhựa bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ của nó. Vậy bạn đã biết cửa nhựa lõi thép được làm như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn kỹ thuật làm cửa nhựa theo công nghệ châu Âu chuẩn nhất để giúp bạn yên tâm hơn về tính an toàn của loại cửa này nhé.

Kỹ thuật làm cửa nhựa tương đối phức tạp vì vậy có không nhiều các công ty sản xuất và phân phối cửa nhựa. Các cửa nhựa được làm dần dần các phần và được cắt rồi kết nối với nhau tạo ra hình dạng cửa sổ nhựa như mong muốn.

Người thợ sẽ ép nhựa pvc nóng chảy qua khuôn đã được đo chính xác kích thước theo yêu cầu của khách hàng rồi được làm nguội ngay lập tức trước khi được cắt theo độ dài mong muốn. Độ phẳng và tính phẳng của mặt cửa là một trong những yêu cầu phải được duy trì liên tục từ khi cắt cho đến khi làm ra thành phầm cửa nhựa hoàn chỉnh.

Các cửa sổ được chế tạo từ các miếng nhựa đã được cắt đúng kích cỡ. Những miếng này được nối lại với nhau bằng cách sử dụng hàn nhiệt hoặc đầu nối chữ T. Ngoài ra các phần gia cố bằng thép hoặc nhôm được cố định bên trong cấu hình của cửa để tăng thêm độ dẻo dai và khả năng chịu lực của cửa.

Sử dụng phụ gia là yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật làm cửa nhựa

UPVC là hợp chất hóa học tổng hợp của polymer clorua polyvinyl. Tuy nhiên kỹ thuật làm cửa nhựa có độ chắc chắn như hiện tại cần phải thêm các phụ gia đặc biệt và chất ổn định. Những phụ gia đặc biệt này là một phần tất yếu của bất cứ công thức UPVC nào và đều được đề cập đến trong các kỹ thuật làm cửa nhựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *